Tầm nhìn - Sứ mệnh – Mục tiêu – Chiến lược

Trở thành nhà cung cấp các chủng loại máy công cụ và thiết bị công nghiệp tiên tiến của các hãng nổi tiếng thế giới và cung cấp các giải pháp kỹ thuật, công nghệ hàng đầu Việt nam.

 

Tam-nhin-su-menh-chien-luoc

Tầm nhìn

Trở thành nhà cung cấp các chủng loại máy công cụ và thiết bị công nghiệp tiên tiến của các hãng nổi tiếng thế giới và cung cấp các giải pháp kỹ thuật, công nghệ hàng đầu Việt nam.

Đóng góp công sức vào sự nghiệp hiện đại hóa đất nước, thu hẹp khoảng cách giữa Việt nam và các nước công nghiệp hàng đầu.

Sứ mệnh

Thị trườngCung cấp các chủng loại máy công cụ và thiết bị công nghiệp tiên tiến của các hãng nổi tiếng thế giới với giá hợp lý và dịch vụ sau bán hàng đạt chuẩn quốc tế

Thực hiện tư vấn và cung cấp các giải pháp kỹ thuật, công nghệ cho các khách hàng tại Việt Nam và khu vực, tạo ra những giá trị gia tăng cho khách hàng bằng dịch vụ chất lượng cao và giá cả cạnh tranh.

Đối tácATT JSC đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, gia tăng các giá trị và bền vững. Công ty đã và đang là đối tác chiến lược của nhiều đối tác lớn trên toàn thế giới

Nhân viênATT JSC đánh giá yếu tố con người là yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị doanh nghiệp. Công ty luôn luôn xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Xã hội: Theo xu hướng phát triển, ATT JSC ý thức rất rõ lợi ích doanh nghiệp luôn gắn liền với trách nhiệm cộng đồng và môi trường. Trong quá trình phát triển, công ty luôn xác định những mục tiêu cần phải đạt được, đóng góp tích cực trong các hoạt động cộng đồng để góp phần xây dựng một thế giới trong lành, một xã hội văn minh, một cộng đồng phát triển.

Mục tiêu

Trở thành và giữ vững vị trí là nhà cung cấp thuộc tốp đầu trong kế hoạch 10 năm về cung cấp thiết bị tiên tiến, hiện đại cũng như về các giải pháp kỹ thuật, công nghệ

Củng cố bộ máy để phát huy tính sáng tạo của cán bộ và thực hiện được sứ mệnh nêu trên. Luôn nâng cao chất lượng phục vụ và đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. ATT JSC luôn tiếp thu mọi ý kiến đóng góp từ khách hàng và phản hồi từ thị trường, qua đó cải tiến công nghệ, cơ cấu lại hệ thống quản lý và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ

Chiến lược

Hợp tác đa dạng với các nhà sản xuất thiết bị danh tiếng trên thế giới. Thực hiện theo phương châm win-win, dựa trên thế mạnh của hãng sản xuất: có công nghệ tiên tiến và thiết bị hiện đại kết hợp cùng với thế mạnh của ATT là lực lượng cán bộ được đào tạo chuyên sâu am hiểu thị trường và sản phẩm, kỹ thuật và công nghệ.

Kiểm tra và kiểm soát thiết bị trước khi bàn giao cho khách hàng, cung cấp chế độ bảo hành bảo trì sản phẩm nhanh nhất và tốt nhất. Giá cả cạnh tranh, phục vụ tận tình và chu đáo.

Luôn định hướng tới khách hàng, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng và đối tác. Đề cao các giá trị cốt lõi:

  • ATT JSC xây dựng thương hiệu bằng uy tín;
  • ATT JSC xây dựng thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm, thoả mãn nhu cầu chính đáng khách hàng làm yếu tố hàng đầu.
  • ATT JSC đề cao tính sáng tạo trong sản xuất và kinh doanh, coi đó chính là đòn bảy cho sự phát triển.
  • ATT JSC coi trọng người lao động là tài sản quý giá nhất, tạo môi trường làm việc năng động, công bằng và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

ATT JSC lấy yếu tố con người là trọng tâm, xây dựng các mối quan hệ giữa nhân viên, đối tác và khách hàng với tinh thần nhân văn

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ Á CHÂU

Nhà tư vấn các giải pháp kỹ thuật về gia công cũng như nhập khẩu và phân phối Thiết bị máy móc công nghiệp.

Websitewww.machinetools.com.vn

www.attmc.com.vn

www.sieuthithietbi365.com

www.thietbicokhi247.com

http://maycongcuachau.com.vn/

http://thuvienmaycongcu.com.vn/

Trụ sở tại Hà Nội

Địa chỉ: P0903- A2, tòa nhà Vinaconex 1, 289A Khuất Duy Tiến, Trung Hòa, Cầu Giấy, Tp Hà nội.

Điện thoại   : (024) 62657911

Email          : attjsc@machinetools.com.vn

Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 273 Quốc lộ 1A, Khu phố 2, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại   : (028) 222 78776    

Email          : sales.hcm@machinetools.com.vn

Cập nhật thêm