LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Trở thành nhà cung cấp các chủng loại máy công cụ và thiết bị công nghiệp tiên tiến của các hãng nổi tiếng thế giới và cung cấp các giải pháp kỹ thuật, công nghệ hàng đầu Việt Nam

 

Lich-su-phat-trien

 

Lịch sử hình thành và phát triển của công ty

 

NĂM

CÁC SỰ KIỆN NỔI BẬT

2005

Thành lập công ty với định hướng cung cấp các thiết bị công nghệ cao và tư vấn kỹ thuật, chuyển giao công nghệ cho các doanh nghiệp sản xuất, nghiên cứu, chế tạo,…

2006

Lần đầu tiên cung cấp thiết bị cho đơn vị chế tạo thuộc Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng – khẳng định hướng đi đúng đắn.

Trở thành đại diện độc quyền của Thẩm Dương – SMTCL- hãng sản xuất máy công cụ nổi tiếng ở Trung Quốc với với Tiện vạn năng, tiện CNC, Trung tâm gia công đứng, ngang. Cùng SMTCL tham dự hội chợ triển lãm “Hội chợ quốc tế hàng Công nghiệp Việt Nam –VIIF2006”

Trở thành đại diện độc quyền của HURCO – Mỹ, là hãng chế tạo máy công cụ (VMC, CNC Lathe,…) nổi tiếng của Mỹ

2007

Thành lập Văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh -  là thị trường năng động nhất cả nước, nhằm tiếp cận và thực hiện dịch vụ chăm sóc khách hàng kịp thời. Cung cấp máy công cụ cho các doanh nghiệp vốn FDI.

Cùng Hurco tham dự hội chợ “Triển lãm và Hội nghị Quốc tế lần thứ 3 về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại lớn nhất Việt nam –MTA-2007”

2008

Tham gia cung cấp thiết bị cho các dự án có qui mô lớn, tính chất phức tạp như: dự án cung cấp thiết bị cho các trường dạy nghề sử dụng vốn ODA, dự án của các nhà máy thuộc Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng,

2009

Tiếp tục cung cấp thiết bị công nghệ cao cho các đơn vị thuộc Tổng cục công nghiệp Quốc phòng, Tổng cục Kỹ thuật,…Các đơn vị thuộc các Tổng công ty và tập đoàn: Than Khoáng sản, VEAM,….

2010

Cung cấp các chủng loại máy công cụ cho các doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt nam: PTSC,…, dự án cung cấp máy cơ khí và dây chuyền sản xuất cho các nhà máy cơ khí, nhà máy quân đội,…

2011

Tiếp tục đi sâu hợp tác cung cấp thiết bị cho các doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt nam: PTSC, PVD, Khí điện đạm Cà Mau,.. dự án của Vietsopetrol…

2012

Đi sâu vào các giải pháp kỹ thuật và thực hiện hợp tác với các đối tác nước ngoài (KIMM – Korea,…). Hợp tác đa dạng với các nhà sản xuất thiết bị danh tiếng trên thế giới.

2013-2014

Trở thành đại diện độc quyền của Hãng chế tạo máy công cụ hàng đầu Nhật Bản: KITAMURA – chuyên về các máy TTGC đứng, ngang, dạng cổng và TTGC 5 trục. Đội ngũ cán bộ kỹ thuật được đào tạo lại để giải quyết được các bài toán kỹ thuật phức tạp của khách hàng.

2015-2019

Cũng cố bộ máy và mở rộng hợp tác với các thương hiệu tên tuổi của các nước. Tiếp quản và cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng cho các đối tác, doanh nghiệp FDI đã mua máy của KITAMURA (khoảng ~40 doanh nghiệp FDI)

2019-2021

Thành lập chi nhánh HCM để đi vào hoạt động bài bản hơn. Thực hiện tham dự hội chợ MTA HCM và HN với máy của KITAMURA và giành được tiếng vang lớn. Đã cung cấp được các máy TTGC đứng cho các doanh nghiệp chế tạo khuôn mẫu, TTGC ngang đã cấp cho doanh nghiệp lớn chuyên chế tạo part chính xác và TTGC dạng cổng cho doanh nghiệp FDI - giành được sự tín nhiệm từ khách hàng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ Á CHÂU

Nhà tư vấn các giải pháp kỹ thuật về gia công cũng như nhập khẩu và phân phối Thiết bị máy móc công nghiệp.

Websitewww.machinetools.com.vn

www.attmc.com.vn

www.sieuthithietbi365.com

www.thietbicokhi247.com

http://maycongcuachau.com.vn/

http://thuvienmaycongcu.com.vn/

Trụ sở tại Hà Nội

Địa chỉ: P0903- A2, tòa nhà Vinaconex 1, 289A Khuất Duy Tiến, Trung Hòa, Cầu Giấy, Tp Hà nội.

Điện thoại   : (024) 62657911

Email          : attjsc@machinetools.com.vn

Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 273 Quốc lộ 1A, Khu phố 2, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại   : (028) 222 78776    

Email          : sales.hcm@machinetools.com.vn

Cập nhật thêm