MÁY BÀO RÃNH CHỮ V CNC kiểu giàn hãng KRRASS

 • NH00440
 • KRRASS

Liên hệ

KRRASS, hãng sản xuất máy gia công tấm nổi tiếng Singapore

Gia công các vách ngăn cho thang máy, cửa cuốn, phòng bếp...

Hệ thống quản lý máy theo tiêu chuẩn chất lượng ISO-9001

Dễ dàng bóc tách vật liệu với hệ thống 4 dao bào đặc biệt

Máy cắt rãnh V của KRRASS điều khiển servo CNC 3 + 1

Trang chủ/Máy gia công tấm/Máy bào rãnh chữ V

Cập nhật 06/8/2021

 

Giới thiệu tổng quan

 

"CNC V-grooving machine, được biết đến là dòng máy bào CNC. Dòng máy hỗ trợ gia công độ chính xác cao các vách ngăn kim loại tấm, ứng dụng trong các lĩnh vực như là thang máy, vật liệu decor, thép không gỉ inox, ứng dụng nhà bếp, gia đình... Là dòng máy dùng để bào đi một lớp kim loại tấm giúp việc gia công chấn, gập kim loại tấm được dễ dàng. Chúng còn được biết đến với tên gọi là máy bào rãnh chữ V, máy soi rãnh V, máy bào rãnh V việc gấp kim loại tấm thành góc vuông chính xác, khác so với việc chấn kim loại sẽ tạo ra góc R tại bề mặt tiếp xúc.

  Có 4 dòng máy với chiều dày tấm gia công từ 0.6-6mm(độ phẳng tấm <3 mm) cho quý khách hàng lựa chọn:

 

Thông số kỹ thuật / Model

RAS-3212

RAS-3215

RAS-4012

RAS-4015

Kích thước tấm gia công WxL

1250x3200mm

1500x3200mm

1250x4000mm

1500x4000mm

May-bao-ranh-chu-V-CNC-kieu-gian

Hình ảnh máy bào rãnh chữ V CNC kiểu giàn hãng KRRASS

Video quay lại quá trình gia công trên máy bào rãnh chữ V kiểu giàn Krrass

1. Hãng sản xuất máy Krrass

Logo-hang-Krrass

 •  Nanjing Klaus CNC Machinery Co., Ltd. (KRRASS) là công ty hợp tác với KRRAS của Singapore, chuyên phát triển, sản xuất và kinh doanh thiết bị kim loại tấm với hơn 200 năm lịch sử
 •  KRRASS tuân theo ý tưởng thiết kế tiên tiến của Châu Âu, tuân theo công nghệ của trung tâm R&D của Bỉ, kết hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng và tạo ra các thiết bị chế tạo kim loại tấm có cấu trúc tốt và chất lượng cao. Quan trọng nhất, nó khiến chúng tôi trở thành nhà cung cấp thiết bị gia công kim loại tấm chuyên nghiệp
 •  Hãng luôn thực hiện quản lý tốt, tập trung vào chất lượng và làm tốt công việc chi tiết
 •  Máy của KRRASS đã được chứng nhận CE của Châu Âu và được xuất khẩu sang Châu Âu cũng như nhiều quốc gia và khu vực khác trên thế giới.
 •  Bên cạnh đó, KRRASS thực hiện hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO-9001; chuẩn hóa quy trình quản lý nội bộ nhằm đảm bảo sự phát triển ổn định của doanh nghiệp
 •  KRRASS cung cấp cho bạn giải pháp tích hợp kim loại tấm, chuyên biệt trong lĩnh vực sản xuất máy móc kim loại tấm, luôn cung cấp các sản phẩm ổn định và đáng tin cậy cũng như các dịch vụ chu đáo cho khách hàng

2. Ứng dụng máy bào rãnh chữ V kiểu giàn hãng

" Là dòng máy dùng để bào đi một lớp kim loại tấm giúp việc gập kim loại tấm được dễ dàng, hay còn gọi là máy bào rãnh V, giúp việc gấp kim loại tấm thành góc vuông chính xác, khác so với việc chấn kim loại sẽ tạo ra góc R tại bề mặt tiếp xúc"

So-sanh-kieu-bao-va-uon

Kết quả so sánh sản phẩm thông qua việc sử dụng máy chấn và máy bào

San-pham-ung-dung-sau-khi-bao

Hình ảnh sản phẩm được dập sau khi qua quá trình bào rãnh chữ V

Ung-dung-san-pham-trong-thuc-te

Ứng dụng sản phẩm trong thực tế qua máy bào rãnh chữ V

 

Các thông số kỹ thuật

1. Thông tin về máy bào rãnh

 • Máy bào rãnh V hay còn gọi là máy bào rãnh V CNC, máy soi rãnh V, máy bào rãnh kim loại tấm
 • Nó được sử dụng rộng rãi trong gia công tạo rãnh trên tấm kim loạirãnh chữ V, U
 • Các vật liệu thường sử dụng để bào gồm tấm thép không gỉ, tấm thép thông thườngtấm nhôm, tấm đồngtấm composite dưới 4mm trước khi uốn cong
 • Máy bào rãnh chữ V bao gồm máy bào rãnh chữ V đứng và máy bào rãnh chữ V ngang.

2. Ứng dụng của máy bào rãnh

 •  Máy bào rãnh chữ V cực kỳ hữu ích trong việc gia công chính xác và uốn các góc để duy trì độ ổn định góc của cạnh. Uốn kim loại và hợp kim bằng cách sử dụng máy bào rãnh V cho phép nó được gấp theo bán kính hẹp hoặc các góc sắc nhọn. Tùy thuộc vào độ dày của vật liệu và loại nếp gấp cần thiết, đầu cắt của máy cắt rãnh V sẽ chạy một số lần được lập trình dọc theo vật liệu tấm.
 •  Gia công rãnh V chủ yếu được sử dụng để tạo điều kiện thuận lợi cho việc uốn hoặc gấp các vật liệu khác nhau và tạo ra một đường cắt hoặc rãnh hình chữ V dọc theo bề mặt của vật liệu. Vết cắt dọc theo đường gấp này hoạt động như một bản lề, cho phép sản phẩm đạt được độ uốn 90 độ với bán kính uốn tương đối nhỏ
 •  Tại KRRASS, chúng tôi sử dụng máy bào rãnh V chính xác giúp cải thiện độ chính xác của sản phẩm. Máy bào rãnh kim loại tấm của chúng tôi cung cấp các góc uốn cong, bán kính và góc sắc nét, đồng thời giảm chi phí vật liệu, vận chuyển và lắp đặt.
 •  Máy thường được sử dụng cho các đơn vị doanh nghiệp trong lĩnh vực kiến trúc, làm thang máy, cửa, các vách trang trí, các sản phẩm dạng tấm

Đặc trưng thiết kế, cấu tạo và các tính năng

1. Cấu trúc đặc trưng thiết kế của máy

"Máy cắt rãnh V của KRRASS bao gồm điều khiển servo CNC 3 + 1, hệ thống kẹp thủy lực, hệ thống điều khiển điện, kẹp khí nén và khung thép chính"

- Trục X

 • Hệ thống trục X của thiết bị bao gồm một động cơ servo AC động cơ E21320, vành đai đồng bộ, bánh xe đồng bộ, thanh dây bi, đường ray dẫn hướng tuyến tính, khung dừng phía sau, kẹp đuôi và các loại tương tự.
 • Đặc trưng ở chỗ một động cơ điều khiển một bánh xe đồng bộ dẫn hướng một thanh dây bi để lái khung vật liệu dừng phía sau, di chuyển tuyến tính trên đường ray dẫn hướng tuyến tính thông qua một vành đai đồng bộ, để cung cấp sức mạnh định vị chính xác của phía sau dừng cơ chế kéo vật liệu.

- Trục Y

 • Hệ thống trục Y bao gồm động cơ servo 1KW AC động cơ chính, vành đai đồng bộ, bánh xe cùng bước, giá đỡ bánh răng có độ chính xác cao, đường ray dẫn hướng tuyến tính, v.v.
 • Chức năng của nó là mô tơ servo điều khiển bánh răng chính xác thông qua bộ giảm tốc sao để điều khiển giá đỡ dụng cụ thực hiện chuyển động thẳng trên đường ray dẫn hướng tuyến tính để cung cấp năng lượng cho máy.

- Trục Z

 • Hệ thống trục Z bao gồm động cơ AC servo C20604, vành đai đồng bộ, bánh xe đồng bộ, thanh dây bi, giá đỡ dụng cụ và các bộ phận khác.
 • Chức năng của nó là bánh xe đồng bộ điều khiển thanh dây bóng để điều khiển giá đỡ dụng cụ di chuyển theo đường thẳng qua vành đai đồng bộ để cung cấp năng lượng định vị chính xác cho cơ cấu giữ dụng cụ.

- Hệ thống khí nén

 • Hệ thống khí nén của thiết bị này được chia thành hai nhóm. Chức năng của nó là cung cấp lực kẹp khi kéo tấm. Hệ thống khí nén kẹp tấm trước máy bào và chuẩn bị cho việc bào.

- Hệ thống điều khiển điện, CNC của hãng BECHKOFF, Đức

He-thong-dieu-khien-CNC-Bechkoff

 • Màn hình điều khiển cảm ứng CNC 15 inch
 • Nút điều chỉnh tăng tốc và giảm tốc
 • Tốc độ phản hồi: 0.5US
 • Với chức năng lưu trữ
 • Tránh va chạm
 • Quá trình hoạt động được kiểm soát, khi có lỗi máy sẽ hiển thị báo lỗi trên màn hình, giúp kiểm soát và sửa chữa dễ hơn

- Hệ thống điều khiển điện bao gồm

 • PLC, trình điều khiển, màn hình cảm ứng, bộ phận điều khiển điện tử, tủ điện và các phụ kiện khác.
 • Điều chỉnh tốc độ dễ dàng, phù hợp với từng loại vật liệu và yêu cầu của sản phẩm
 • Dễ dàng và thân thiện với người sử dụng, người lao động gần như chỉ việc tháo và kẹp phôi.

2. Hệ thống khung máy

He-thong-khung-dam-may

- Máy bào CNC của KRRASS dòng series ngang, đế và dầm của máy được thiết kế với cấu trúc khung. Bàn làm việc được làm bằng thép hợp kim thấp 60mm Q345 cường độ cao. Khung được làm bằng thép tấm Q235. Máy có độ cứng và độ bền tổng thể tốt

- Khung máy được ủ tự nhiên để loại bỏ ứng suất hàn và giảm biến dạng, sau đó được phun bi, bắn cát để làm sạch bề mặt thiết bị, đảm bảo cho công đoạn sơn có chất lượng tốt nhất.

- Máy bào rãnh ngang sử dụng bánh răng đồng chính xác và bộ truyền động thanh răng xoắn, được bổ sung bởi thanh dẫn hướng tuyến tính hạng nặng của Shangyin Đài Loan. Tốc độ di chuyển có thể được điều chỉnh bằng cách chuyển đổi tần số, và quá trình cắt diễn ra trơn tru và hiệu quả. Truyền động của động cơ được dẫn động bằng dây đai chữ V. Do lực kéo của dây đai chữ V, lực tác động trong quá trình dừng khẩn cấp và quay trở lại nhanh chóng được giảm bớt, điều này đảm bảo thiết bị hoạt động linh hoạt và kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

- Máy bào rãnh ngang sử dụng vít me bi SFSR và ray trượt QH của HIWIN Đài Loan đảm bảo độ chính xác cao. Vòng bi NSK Nhật Bản.

- Máy bào rãnh ngang sử dụng cơ cấu kẹp phôi bằng hệ thống kẹp thủy lực, có thể tạo rãnh nhanh và đảm bảo kẹp chặt. Kẹp thủy lực có thể dễ dàng điều chỉnh lực kẹp để tránh biến dạng bề mặt gia công

 

He-thong-dao-bao-ranh

Dao bào rãnh-KORLOY, Hàn Quốc

- Máy bào rãnh V nằm ngang KRRASS sử dụng bốn dao cắt để gia công rãnh “V”, do đó lượng cắt được phân bổ đều, giảm biến dạng của chi tiết được gia công. Và hệ thống làm mát tùy chọn có thể kéo dài tuổi thọ của dụng cụ và giảm chi phí sản xuất.

- Hệ thống xilanh và ống dẫn 

He-thong-xi-lanh-thuy-luc-va-ong-dan

Vòng đệm: NOK-Nhật Bản

Đầu nối ống: EMB-Đức

- Hệ thống thủy lực

He-thong-thuy-luc

Van thủy lực: YUKEN-Nhật Bản

Bơm thủy lực: YUKEN-Nhật Bản

- Máy bào rãnh V nằm ngang RAS có thể được gia công cả theo chiều dọc và ngang, và có chức năng xử lý “mặt trước và mặt sau” của tấm.

-  Do sử dụng bàn thép công cụ carbon, độ cứng sau khi tôi nguội lên đến HRC55-60, độ cứng bề mặt lớn hơn độ cứng của tấm thép gia công. vì vậy mài mòn bàn ít hơn, và có hai mặt có thể thay đổi. Nó hoàn toàn giải quyết được sự biến dạng của bàn vì bề mặt có độ cứng cao

Ngoài ra bàn làm việc của máy còn có chức năng tự phục hồi

Thông số kỹ thuật của máy

Dòng máy bào rãnh chữ V kiểu giàn hãng Krrass có 4 models máy với các kích thước bàn máy khác nhau cho quý khách hàng lựa chọn, dưới đây là bảng thông số kỹ thuật như sau

Thông số kỹ thuật / Model

RAS-3212

RAS-3215

RAS-4012

RAS-4015

Chiều dày tấm gia công

0.6mm-6mm

Độ phằng tấm <3mm

0.6mm-6mm

Độ phằng tấm <3mm

0.6mm-6mm

Độ phằng tấm <3mm

0.6mm-6mm

Độ phằng tấm <3mm

Kích thước tấm gia công WxL

1250x3200mm

1500x3200mm

1250x4000mm

1500x4000mm

Cạnh nhỏ nhất

8mm

8mm

8mm

8mm

Kiểu điều khiển CNC

4-axes CNC Control(Y1,Y2,Z)

4-axes CNC Control(Y1,Y2,Z)

4-axes CNC Control(Y1,Y2,Z)

4-axes CNC Control(Y1,Y2,Z)

Màn hình điều khiển

Màn hình 10”, giao diện sắc nét

Màn hình 10”, giao diện sắc nét

Màn hình 10”, giao diện sắc nét

Màn hình 10”, giao diện sắc nét

Bộ nhớ

20 chương trình

112 dòng/ chương trình

Có thể mở rộng bằng SD Card

20 chương trình

112 dòng/ chương trình

Có thể mở rộng bằng SD Card

20 chương trình

112 dòng/ chương trình

Có thể mở rộng bằng SD Card

20 chương trình

112 dòng/ chương trình

Có thể mở rộng bằng SD Card

Kiểu dịch chuyển CNC

Trục vít me, thanh dẫn hướng, răng/Thanh răng

Trục vít me, thanh dẫn hướng, răng/Thanh răng

Trục vít me, thanh dẫn hướng, răng/Thanh răng

Trục vít me, thanh dẫn hướng, răng/Thanh răng

Tốc độ cắt trục X(Ngang)


60m/min

Có thể điều chỉnh

 

60m/min

Có thể điều chỉnh

 

60m/min

Có thể điều chỉnh

 

60m/min

Có thể điều chỉnh

 

Tốc độ trở lại trục X

60m/min

60m/min

60m/min

60m/min

Tôc độ đầu cắt theo trục Y1,Y2

20m/min

20m/min

20m/min

20m/min

Tốc độ lên xuống của đầu cắt theo Z

20m/min

20m/min

20m/min

20m/min

Độ chính xác trục Y

0.01mm

0.01mm

0.01mm

0.01mm

Hành trình trục Y

1250mm

1250mm

1250mm

1250mm

Độ chính xác của đầu cắt theo trục Z

0.01mm

0.01mm

0.01mm

0.01mm

Hành trình đầu cắt theo trục Z

50mm

50mm

50mm

50mm

Công suất động cơ trục X

5.5 KW Servo Motor

5.5 KW Servo Motor

5.5 KW Servo Motor

5.5 KW Servo Motor

Công suất động cơ trục z

1 KW Servo Motor

1 KW Servo Motor

1 KW Servo Motor

1 KW Servo Motor

Công suất động cơ đầu cắt trục Y1,Y2

1 KW Servo Motor

1 KW Servo Motor

1 KW Servo Motor

1 KW Servo Motor

Hệ thống kẹp khí nén

0.3-0.6Mpa

0.3-0.6Mpa

0.3-0.6Mpa

0.3-0.6Mpa

Kích thước máy

Dài

5200mm

5200mm

6000mm

6000mm

Rộng

2380mm

2680mm

2380mm

2680mm

Cao

1580mm

1580mm

1580mm

1580mm

Khối lượng

7200KG

83000KG

8000KG

111000kg

Độ phẳng bàn làm việc

±0.02mm/m

±0.02mm/m

±0.02mm/m

±0.02mm/m

 

Các cam kết và thông tin liên hệ

 Với các nhu cầu về các chủng loại máy khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0912.002.160 hoặc email: attjsc@machinetools.com.vn để nhận được tư vấn về các giải pháp kỹ thuậtcác tính năng máy và các thiết bị khác cũng như nhận được giá tốt nhất.

 Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp hàng đầu, hỗ trợ nhiệt tình, chất lượng máy đảm bảo và giá cả cạnh tranh cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, bảo dưỡng bảo trì sẵn sàng 24/24 và 7/7. Giảm thiểu thời gian dừng máy vì bất kỳ lý do gì.

Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ Á Châu cam kết cung cấp cho khách hàng giải pháp đầu tư hiệu quả, cạnh tranh và uy tín nhất.

Bình luận

LIÊN HỆ